Kết quả tìm kiếm cho "Vì sao năm 2023"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2129
National Geographic Traveller mô tả Cát Bà là “thiên đường cho người đam mê leo núi”, đặc biệt tại Thung lũng Bướm - nơi những vách đá dựng đứng, hang động và cảnh quan hoang sơ tạo sức hút đặc biệt.
Giữa núi non hùng vĩ xen những rẫy cà-phê xanh mướt ở xã Măng Đen (tỉnh Quảng Ngãi), làng Kon Chênh hiện lên như một nét chấm phá mộc mạc. Không chỉ là chốn dừng chân cho những người yêu thiên nhiên, yêu hương vị cà-phê nức tiếng, Kon Chênh còn là hành trình trở về với văn hóa bản địa đặc sắc của đồng bào Mơ Nâm.
Vinicius Junior sẽ bước vào một thử thách đặc biệt vào tối Chủ nhật này tại sân Vallecas - nơi anh cùng Real Madrid chạm trán Rayo Vallecano, đối thủ từng khiến ngôi sao người Brazil nhiều lần chật vật trong những năm qua.
Trong nhiệm kỳ 2025 - 2030, Hội Nông dân xã Châu Phú (tỉnh An Giang) sẽ tập trung hỗ trợ hội viên, nông dân ứng dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật, mở rộng sản xuất, nâng cao đời sống. Đồng thời, tuyên truyền, động viên nông dân phát huy vai trò trong công cuộc xây dựng quê hương.
Đề xuất của Bộ Y tế bổ sung nhóm 'phụ nữ sinh đủ hai con, hoặc nam giới có hai con đẻ mà không có vợ hoặc vợ đã qua đời' vào diện được ưu tiên mua, thuê mua nhà ở xã hội đang thu hút nhiều ý kiến.
Giữa vùng quê vốn có thế mạnh về con tôm, cây lúa, anh Lê Trọng Đáng, ngụ ấp Xẻo Lá B, xã Tân Thạnh (tỉnh An Giang) lại chọn hướng đi riêng với nghề trồng dừa lấy củ hủ. Người khác cho rằng nghề “mất công, lâu có ăn”, nhưng anh lại tin tưởng chúng mở ra cơ hội làm giàu bền vững, góp phần nâng giá trị nông sản địa phương.
Khi nói đến an toàn lao động, người ta thường nghĩ đến mũ bảo hộ, dây an toàn hay biển cảnh báo.
Chiến lược nhập tịch vừa thành công chớm nở lại có nguy cơ phản tác dụng, khiến bóng đá Malaysia trải qua hơn 2 tháng sống trong lo sợ.
Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang (Antesco) đã trở thành một trong những nhà cung cấp rau quả đông lạnh IQF và đóng hộp hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng an toàn, vệ sinh thực phẩm phù hợp tiêu chuẩn quốc tế.
Trong công việc, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Tấn Phi vẫn giữ cho mình một nguyên tắc: Việc của dân không được chậm trễ. Với ông, mỗi hồ sơ người có công (NCC) là một phần ký ức của đất nước cần được trân trọng, phục vụ NCC là hành trình tri ân những người đã hy sinh cho Tổ quốc.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 29-10, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 2 đồng, hiện ở mức 25.095 đồng.
Khởi nghiệp tại quê nhà, tận dụng phụ phẩm nông nghiệp để trồng nấm, chị Châu Thị Nương (xã Cô Tô, tỉnh An Giang) đã thực hiện mô hình tuần hoàn khép kín hướng đến nông nghiệp xanh, bền vững. Trang trại nấm sạch với hàng chục sản phẩm chế biến sâu mang thương hiệu Nàng Nương từ vùng Bảy Núi đã có mặt khắp các thị trường trên cả nước.